Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ – Trung tâm tư vấn sữa mẹ BMC

Chuẩn bị sẵn sàng cho sự ra đời của em bé là một thời gian thú vị và bận rộn. Một trong những quyết định quan trọng nhất bạn sẽ đưa ra là làm thế nào để cho bé ăn, cần phải đưa ra lựa chọn: nuôi con bằng sữa mẹ hay sữa công thức.

Tại sao nên cho con bú và nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ?

Quyết định cho con bú có thể mang lại cho bé sự khởi đầu tốt nhất có thể trong cuộc sống. Nuôi con bằng sữa mẹ có lợi cho bạn và em bé theo nhiều cách. Đó cũng là một truyền thống đáng tự hào của nhiều nền văn hóa.

Trung tâm tư vấn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ

Lợi ích của việc cho con bú là gì?

Nói chung, bạn cho con bú càng lâu, lợi ích sẽ mang lại cho bạn và em bé càng lớn và những lợi ích này sẽ càng bền vững.

Tại sao cho con bú rất tốt cho trẻ sơ sinh?

Nuôi con bằng sữa mẹ rất tốt cho bé vì: Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại sự ấm áp và gần gũi.  Sự tiếp xúc vật lý giúp tạo ra một mối liên kết đặc biệt giữa bạn và em bé.

Sữa mẹ có nhiều lợi ích: Bé dễ tiêu hóa hơn, không cần phải chuẩn bị hay pha chế, luôn có sẵn, nó có tất cả các chất dinh dưỡng, calo và chất lỏng mà em bé cần để khỏe mạnh, nó có các yếu tố tăng trưởng đảm bảo sự phát triển tốt nhất của các cơ quan trong cơ thể trẻ. Nó có nhiều chất mà công thức không có để bảo vệ bé khỏi nhiều bệnh tật và nhiễm trùng. Trên thực tế, trẻ bú sữa mẹ thường ít bị: nhiễm trùng tai, bệnh tiêu chảy, viêm phổi, thở khò khè và viêm phế quản, nhiễm vi khuẩn và virus khác, chẳng hạn như viêm màng não,… Nghiên cứu cũng cho thấy rằng cho con bú có thể giúp bảo vệ chống béo phì, tiểu đường, hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS), hen suyễn, bệnh chàm, viêm đại tràng và một số bệnh ung thư.

Tại sao cho con bú tốt cho bà mẹ?

Nuôi con bằng sữa mẹ rất tốt cho sức khỏe của bạn vì nó giúp:

 • Giải phóng hormone trong cơ thể bạn thúc đẩy hành vi làm mẹ.
 • Trả lại kích thước trước khi mang thai nhanh hơn cho tử cung.
 • Đốt cháy nhiều calo hơn, có thể giúp bạn giảm cân bạn đã tăng trong thai kỳ.
 • Trì hoãn sự trở lại của kỳ kinh nguyệt để giúp giữ chất sắt trong cơ thể.
 • Giảm nguy cơ ung thư buồng trứng và ung thư vú.
 • Giúp xương chắc khỏe, giúp bảo vệ chống gãy xương ở tuổi già.

Trung tâm tư vấn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ: Một món quà tự nhiên

Sữa mẹ cung cấp cho bé nhiều hơn là chỉ dinh dưỡng tốt. Nó cũng cung cấp các chất quan trọng để chống nhiễm trùng. Nuôi con bằng sữa mẹ có lợi ích y tế và tâm lý cho cả hai mẹ con. Đối với nhiều bà mẹ và em bé, việc cho con bú diễn ra suôn sẻ ngay từ đầu. Đối với những người khác, phải mất một ít thời gian và một vài nỗ lực để quá trình diễn ra hiệu quả. Giống như bất cứ điều gì mới, cho con bú cần một số thực hành và học hỏi. Điều này là hoàn toàn bình thường. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy tìm đến Trung tâm tư vấn sữa mẹ BMC để được giải đáp thắc mắc, trợ giúp và hướng dẫn đi đúng hướng, cải thiện hiệu quả các tình trạng/ vấn đề phát sinh trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ và cho con bú.

Tư vấn sữa mẹ BMC và liên kết cho con bú

Bé khỏe mạnh và phát triển toàn diện nhất khi có thể chất tốt và một hệ miễn dịch khỏe mạnh ngay từ đầu khi mới chào đời; muốn thực hiện được điều này thì cho con bú và nuôi con bằng sữa mẹ là lựa chọn số 1 để cung cấp dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh.

Đối tượng sử dụng

Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ cùng BMC mang đến cho bạn những kiến thức cơ bản để học cách nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Trung tâm tư vấn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ

Khi mẹ đang gặp khó khăn trong việc nuôi con bằng sữa mẹ, hẳn là có điều gì đó bạn còn chưa biết hoặc còn đang làm sai.

Với những mẹ đã sinh bé và không đủ sữa, hay bé không bú mẹ, hoặc mẹ bị tắc tia sữa, bé bú mẹ chậm tăng cân; cách kích sữa và duy trì sữa mẹ lâu dài; tập cho bé bú mẹ và tập bé bỏ bú; xử lí ra sao khi trẻ sơ sinh sặc sữa/ nôn trớ; các vấn đề tiêu hóa ở trẻ sơ sinh,… thì chuyên gia tư vấn sữa mẹ BMC sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp phù hợp để cải thiện và cũng như hướng dẫn bạn chi tiết phương pháp cải thiện để bạn có thể dễ dàng thực hiện và tự tin khi nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Hình thức nhận tư vấn sữa mẹ từ BMC

Tư vấn sữa mẹ online:

 1. Nhận ngay khóa học video hướng dẫn chi tiết.
 2. Gọi video call tư vấn và hướng dẫn chi tiết.
 3. Theo dõi sau khi thực hành.

Tư vấn sữa mẹ trực tiếp:

 1. Nhận ngay video hướng dẫn.
 2. Tư vấn và hướng dẫn trực tiếp bởi chuyên gia.
 3. Theo dõi sau khi thực hành.

Chuyên gia tư vấn sữa mẹ BMC

Chuyên gia Sữa mẹ – DS Hương với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Đã đồng hành và hướng dẫn cho hàng trăm nghìn mẹ tự tin nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ sẽ là người trực tiếp cùng mẹ trải qua mọi khó khăn và đi tới thành công.

Trung tâm tư vấn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỮA MẸ BMC:

Địa chỉ: Số 5, hẻm 9, ngách 11, ngõ 95 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 09779.444.37

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 7

08:00 AM – 17:00 PM